TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG ĐỘT NHẬP, KHỦNG BỐ - NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI CHI NHÁNH THĂNG LONG

Trước tình hình các loại đối tượng, nhất là tội phạm trộm đột nhập lấy cắp tài sản, đã có dấu hiệu gia tăng hoạt động phạm pháp mùa giáp tết. Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản để phòng ngừa tội phạm. Chiều ngày 14/12/2013, Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi Hà Nội phối hợp với Công an phường Láng Hạ tập huấn cho lực lượng bảo vệ chuyên trách cũng như cán bộ nhân viên ngân hàng TMCP Quân Đội chi nhánh Thăng Long về kỹ năng áp tải xe tiền, phòng chống đột nhập, khủng bố tại trụ sở cơ quan, đơn vị doanh nghiệp.

Tham dự buổi tập huấn bên MB chi nhánh Thăng Long có: bà Hương – Phó Giám Đốc Khối vận hành, các trưởng phó phòng và toàn bộ cán bộ nhân viên của chi nhánh Ngân hàng. Ông Nguyễn Văn Trường – Cán bộ CA phường Láng Hạ. Bên Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi Hà Nội có ông Phạm Văn Thanh – TP.Nghiệp vụ, cán bộ phòng và toàn bộ nhân viện bảo vệ tại trụ sở làm việc của chi nhánh ngân  hàng MB Thăng Long.

 

             

          Cán bộ nhân viên Ngân hàng TMCP Quân Đội chi nhánh Thăng Long

 

 

Tại buổi tập huấn, cán bộ nhân viên đã được nghe các nội dung: Tình hình hoạt động của loại tội phạm đột nhập các trụ sở cơ quan làm việc lấy cắp tài sản, các vụ việc điển hình. Qua đó nghiên cứu quy luật hoạt động của những đối tượng trộm cắp tìm ra nguyên nhân quan trọng dẫn đến các vụ việc kể trên.

 

 

 

 

 

 

Qua buổi tập huấn lực lượng bảo vệ chuyên trách của Ngân hàng nắm được các thủ đoạn hoạt động của đối tượng trộm cắp, từ đó phải có phương án và biện pháp tuần tra, kiểm tra đặc biệt là những khu vực được coi là “nhạy cảm” nhất trong Ngân hàng.

 

Tuy nhiên điều quan trọng nhất là người phụ trách Ngân hàng cùng toàn bô nhân viên phải có ý thức coi trọng công tác phòng ngừa bảo vệ tài sản của đơn vị mình và phối hợp chặt chẽ với lực lượng an ninh để kịp thời phát hiện và xử lý các xự có xảy ra.

Đối tác