TẤM GƯƠNG SÁNG VỀ LÒNG NHÂN ÁI NGƯỜI BẢO VỆ CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI HÀ NỘI

20:30' ngày 26/8, một người mẹ trẻ đang bế con đi dạo ven hồ Ngọc Khánh thì đột nhiên ngã khụy và rơi xuống hồ. Anh Ngô Văn Lợi (SH: 3323) và anh Phan Đình Phúc (SH: 4026) đứng trực gần đó, thấy vậy liền lao ra, nhảy xuống hồ cứu hai mẹ con.

Sự việc được kể lại, khi đang đi dạo ven bờ hồ, người mẹ trẻ bị ngất xỉu và rơi xuống ven hồ. Cháu bé bị rơi xuống nước. Lúc này, anh Ngô Văn Lợi và Phan Đình Phúc đang làm việc tài tòa nhà Handi Resco Tower số 521 Kim Mã, Ba Đình, thấy tai nạn và lập tức lao đến. Anh Phúc đã nhảy xuống hồ cứu cháu bé và anh Lợi đỡ cháu lên bờ và sơ cứu. Khi cháu bé tỉnh lại, anh nhờ người dân đi tập thể dục gần đó trông cháu và gọi cấp cứu.

Người mẹ nằm ngất ven hồ cũng được hai anh đưa lên và sơ cứu khẩn cấp. Nhờ có hai anh cứu kịp thời và sơ cứu mà hai mẹ con cháu bé đều không sao và đã được xuất viện.

 

 

Vị trí hai mẹ con bị ngã xuống hồ

 

Nghĩa cử cao đẹp của anh Phúc và anh Lợi đã khiến nhiều người dân khi biết chuyện rất cảm động và thán phục. Ban quản lý Ban quản lý toà nhà Handi Resco Tower, nơi hai anh làm bảo vệ đã khen ngợi và cảm ơn lòng tốt của anh Phúc và anh Lợi.

Hai anh là tấm gương ngời sáng mà các nhân viên trực thuộc cùng công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi Hà Nội với hai anh noi theo và học tập.

Được biết, anh Ngô Văn Lợi sinh ngày 12/12/1979, thường trú tại xã Bình Nghĩa, huyện Bình Lục, Hà Nam, anh vào công ty làm từ 29/07/2013. Anh Phan Đình Phúc sinh ngày 23/10/1992, quê ở Diễn Thành - Diễn Châu - Nghệ An. Anh mới vào làm ở công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi từ 24/07/2014.

 

 

Nhân viên Ngô Văn Lợi

Đối tác