TRIỂN KHAI KHÁCH HÀNG MỚI THÁNG 10/2018

Triển khai khách hàng mới của VSC Hà Nội trong tháng 10/2018

 

Trong tháng 10 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi Hà Nội đã triển khai công tác bảo vệ tại Dự án Cụm nhà Chung cư Vinaconex1 - Số 289A Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Tọa lạc tại số 289A đường Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Cụm nhà Chung cư Khu văn phòng và nhà ở cao tầng Vinaconex1 có được một vị trí đắc địa khi nằm trong một quần thể kiến trúc khá hoàn chỉnh, tiện nghi và hiện đại bậc nhất của thành phố hiện nay, bao gồm: Khu Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, khu văn phòng đại diện của UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc T.W, khu thương mại siệu thị GigC, khu tổ hợp nhà ở, cao ốc văn phòng, khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao của các chủ đầu tư nước ngoài như KeangNam, Charmvit... Bên cạnh đó, cùng với khu tổ hợp văn phòng, nhà ở cao cấp của Viglacera và Vinata, Cụm nhà chung cư Vinaconex1 góp phần tạo nên một khu cao ốc văn phòng, nhà ở liên hoàn, đồng bộ và nổi bặt trong quy hoạch tổng thể khu đô thị hiện đại tại khu vực trung tâm phát triển Thủ Đô. Đặc biệt, với một mặt giáp sông, một mặt tiếp giáp trưc tiếp khu công viên, luyện tập thể thao vui chơi giải trí Mễ Trì, Cụm nhà chung cư Vinaconex1 còn có được một không gian thoáng mát và trong lành ngay giữa lòng thành phố.

Cụm nhà chung cư Vinaconex1 do Công ty CP Xây dựng số 1 (Vinaconex1) làm Chủ đầu tư, xây dựng và bàn giao đưa vào sử dụng từ đầu năm 2013. 

 

Đối tác