TRIỂN KHAI KHÁCH HÀNG MỚI THÁNG 07/2017

Triển khai khách hàng mới của VSC Hà Nội trong tháng 7/2017

 

Trong tháng 7 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi Hà Nội đã triển khai công tác bảo vệ tại 2 đơn vị: "Trung tâm Tổ chức Tiệc cưới - Hội nghị và Sự kiện Queen Bee" tại 20 Láng Hạ và "Chung cư Mipec Tower" tại 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

 

1. Trung tâm Tổ chức Tiệc cưới - Hội nghị và Sự Kiện Queen Bee

Trung tâm Tổ chức Tiệc cưới - Hội nghị và Sự Kiện Queen Bee tọa lạc tại địa chỉ số 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Trải qua hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ ăn uống. Queen Bee chuyên tổ chức tiệc cưới, tri ân khách hàng, sinh nhật, họp báo, ra mắt sản phẩm mới, lễ kỷ niệm ngành, hội đồng ngũ, dạ hội, giáng sinh, trung thu, tết thiếu nhi, lễ tổng kết... Queen Bee Luxury được tư vấn thiết kế, xây dựng bởi những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và tổ chức sự kiện.

Trung tâm tổ chức hội nghị đa năng tiêu chuẩn quốc tế được trang trí và hoàn thiện giống như một khán phòng mang phong cách Châu Âu giữa lòng Hà Nội. Queen Bee Luxury có sức chứa đến 1.500 khách cùng một không gian mở linh hoạt có thể chuyển đổi công năng từ tổ chức tiệc cưới sang tổ chức những sự kiện giải trí, âm nhạc và lễ hội sang trọng. Hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, tự động điều khiển gồm: âm thanh, ánh sáng, màn hình HD, các hệ thống bàn nâng và treo móc diễn viên như trong những nhà hát hiện đại của thế giới.

Đến với Queen Bee Luxury, mong muốn của khách hàng sẽ trở thành hiện thực và ghi dấu ấn đặc biệt, không thể lãng quên khi tổ chức tiệc cưới cũng như tổ chức các sự kiện khác.

 

 

2. Chung cư MiPec Tower - 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Chung cư Mipec Tower được đầu tư bởi Công ty Cổ phàn Hóa Dầu Quân đội, được thiết kế với hai tòa căn hộ nằm trong tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại với tổng diện tích gần 30.000m2. 

Mipec Tower tọa lạc tại 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội là một trong những khu phố sầm uất của Hà Nội - cửa ngõ Phía Tây của thủ đô. Với lợi thế giao thông chiến lược, kết nối trung tâm thành phố với các Khu đô thị mới. Khối chung cư gồm 2 tòa tháp A và B cao 27 tầng, thông nhau 5 tầng khối đế. Khu căn hộ được bố trí từ tầng 06 đến tầng 27. Mặt bằng từ tầng 6 -25 bố trí mỗi tầng 8 căn hộ có diện tích từ 82 - 255m2, thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ. Ngoài ra còn thiết kế 10 căn penthouse sang trong nằm tại tầng 26 và tầng 27. Khu vực đỗ xe của cư dân bố trí tại 02 tầng hầm đáp ưng nhu cầu tối đa phương tiện của cư dân khi sinh sống tại chung cư.

 

Đối tác