TRIỂN KHAI KHÁCH HÀNG MỚI THÁNG 06/2018

Triển khai khách hàng mới của VSC Hà Nội trong tháng 6/2018

 

Trong tháng 6/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi Hà Nội đã triển khai công tác bảo vệ tại Tòa nhà : "Thăng Long Tower", địa chỉ số 98 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Tòa nhà văn phòng Thăng Long Tower được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư Tài chính Thăng Long, tọa lạc tại địa chỉ số 98 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây được đánh giá là vị trí hết sức thuận lợi về giao thông. Từ vị trí Tòa nhà có thể dễ dàng di chuyển vào các khu vực trong và ngoài thành phố thông qua nhiều tuyến đường như: Trần Duy Hưng, Hoàng Đạo Thúy, Lê Văn Lương hay Khuất Duy Tiến,...

Hơn nữa, tòa nhà lại nằm trong khu đô thị phát triển nhanh và sôi động, khu vực nhiều doanh nghiệp uy tín và các cơ quan nhà nước đặt trụ sở làm việc và kinh doanh: Nhà xuất bản thông tin và truyền thông, Vinamoto, Công ty kiểm toán và kế toán Hà Nội, BMG internation,... Văn phòng giao dịch của các hệ thống ngân hàng: BIDV, Maritime bank, Ngân hàng TMCP Quân Đội MB,... rất thuận tiện trong việc giao dịch và hợp tác của các doanh nghiệp làm việc trong tòa nhà.

Thăng Long Tower  xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B, có chiều cao 20 tầng với tổng diện tích cho thuê 12.420m2, trong đó diện tích một sàn là 634m2.Tòa nhà gồm 02 tầng hầm dành diện tích cho khu vực bãi đỗ xe, tầng hầm bố trí 1 lối vào và một lối ra riêng biệt. Với thiết kế có 01 sảnh chính, khu vực thang gồm: 04 thang máy Mitsubishi tốc độ cao đáp ứng việc di chuyển lên xuống văn phòng của khách hàng. Tòa nhà được trang bị hệ thống phòng cháy tiêu chuẩn, hệ thống camera giám sát an ninh 24/24h, hệ thống điện dự phòng 100% công suất 24/7, Hệ thống điều hòa VRV - Daikin thế hệ 3 với công suất min 750BTu/m2.

 

 

 

 

 

Đối tác