TRIỂN KHAI KHÁCH HÀNG MỚI THÁNG 06/2018

Triển khai khách hàng mới của VSC Hà Nội trong tháng 06/2018

 

Trong tháng 6 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi Hà Nội đã triển khai công tác bảo vệ tại Dự án Chung cư The Golden Palm - Số 21 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Chung cư The Golden Palm do Công ty Cổ Phần Đầu tư Hà Nội Sunrise làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại số 21 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội với quy hoạch tổ hợp mặt bằng văn phòng và căn hộ cao cấp nhấn mạnh yếu tố sang trọng. Tọa lạc tại mặt đường Lê Văn Lương, The Golden Palm được xem là có vị trí đẹp nhất quận Thanh Xuân và cũng là một trong những dự án trọng điểm tọa lạc tại nút giao thông giữa Lê Văn Lương và Láng Hạ.

Khu căn hộ The Golden Palm Lê Văn Lương có quy mô thiết kế 02 tòa A và B với 03 tầng hầm và 27 tầng nổi. Trong đó: tầng 1 - 2 - 6 là khu TTTM và dịch vụ tiện ích; tầng 3 - 5 là khu Văn phòng hạng A; tầng 7 - 27 bố trí khu vực căn hộ cao cấp với các trang thiết bị tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới. Khu căn hộ tại đây được thiết kế bởi những nhà kiến trúc hàng đầu mang đậm phong cách Âu, Á hiện đại, chăm chút tối đa đểm đảm bảo yếu tố hòa hợp với không gian sông chung của căn nhà.

 

Đối tác