TRIỂN KHAI KHÁCH HÀNG MỚI THÁNG 05/2017

Triển khai khách hàng mới của VSC Hà Nội trong tháng 5/2017

 

Trong tháng 5 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi Hà Nội đã triển khai công tác bảo vệ tại 2 tòa Chung cư: "Time Tower - HACC1 Complex Building" tại địa chỉ số 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội và Dự án "Chung cư Five Star Garden" tại địa chỉ số 2 đường Kim Giang, phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 

1. Chung cư Time Tower - HACC1 Complex Building

Chung cư Time Tower - HACC1 Complex Building nằm ngay ngã ba đường Lê Văn Lương và đường Lê Văn Thiêm, một vị trí vô cùng đắc địa thuận lợi mọi mặt về giao thông và tận hưởng nhiều tiện ích đang hiện hữu tại khu vực xung quanh.

Dự án được đầu tư bởi Công ty CP Xây dựng số 1 Hà Nội (là một Doanh nghiệp xếp hạng 1 trong Tổng công ty xây dựng Hà Nội - tiền thân là công ty Kiến trúc Hà Nội được thành lập ngày 05/08/1958, với rất nhiều kinh nghiệm trong BĐS và đã triển khai nhiều dự án). Dự án được xây dựng trên khu đất vàng tại Hà Nội có diện tích đất là 4.471m2 với quy mô gồm 2 tòa tháp cao 27 tầng và 02 tầng hầm, trong đó từ tầng 1 - 5 là khu dịch vụ và trung tâm thương mại, 19 tầng căn hộ và 02 tầng penthouse với tổng số 228 căn hộ và 8 căn penthouse.

Với một thiết kế thông minh và phong cách hiện đại, các căn hộ được đảm bảo sự hài hòa mọi mặt về không gian, ánh sáng tự nhiên, gió tạo nên một không gian mở tiện lợi cho viếc sử dụng và nhu cầu của mỗi gia đình. Dự án có một cơ sở hạ tầng đồng bộ giúp cư dân sinh sống ở đây được đảm bảo tiện nghi về mọi mặt từ trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt công đồng, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, tường bao cây xanh, vườn hoa, cảnh quan, sảnh chờ sang trọng, thang máy tốc độ cao...

 

 

Hình ảnh lực lượng an ninh VSC Hà Nội triển công tác bảo vệ tại Chung cư Time Tower - HACC1 Complex Building

 

 

2. Dự án Chung cư Five Star Garden

Chung cư Five Star Garden tọa lạc tại số 2 đường Kim Giang, phường Kim Giang, quận thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Five Star Kim Giang (thuộc GFS Group), nằm trên trục đường Vương Thừa Vũ kéo dài, giao thông thuận lợi thông suốt dễ dàng kết nối đến trục đường chính Nguyễn Trãi và đường cao tốc trên cao. Five Star nằm trong khu dân cư hiện hữu được thừa hưởng tiện ích kết nối vùng, liền kề với công viên Hồ Hạ Đình, chợ Kim Giang và các trường cấp 1, 2, 3 Khương Đình, Kim Giang, Thanh Xuân.

Dự án được xây dựng trên diện tích đất 12.674m2 với quy mô hai tòa tháp cao 30 tầng và 02 tầng  hầm. Từ tầng 1 đến tầng 3 và tầng KT là không gian dịch vụ và Trung tâm thương mại. Từ tầng 4 đến tầng 30 là khu vực căn hộ cao cấp từ 1 - 3 phòng ngủ. Điểm nhấn của Chung cư Five Star Garden là hai khu sân vườn trên mái tầng 25A.

Khu vực bể bơi rộng 1000m2 phục vụ nhu cầu bơi lội thư giãn, ngắm nhìn của cư dân trong suốt bốn mùa. Ngoài ra chung cư dành cho trường mầm non 2.500m2 có khu vui chơi ngoài trời và trong nhà.

 

 

Một số hình ảnh của lực lương an ninh VSC Hà Nội tại buổi lễ cắt băng khánh thành Tòa nhà Five Star Garden

 

 

 

 

 

Đối tác