TRIỂN KHAI BẢO VỆ TRƯỜNG SONG NGỮ HANOI ACADEMY - KHU ĐÔ THỊ QUỐC TẾ CIPUTRA

Trường Song ngữ Hanoi Academy tọa lạc tại địa chỉ D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra. Hanoi Academy được đầu tư cở sở vật chất hiện đại bậc nhất trong số các trường dân lập cao cấp hiện có ở Hà Nội, đảm bảo cho các học sinh một môi trường học tập tiên tiến, một nơi rèn luyện lý tưởng, an toàn và phát huy năng khiếu của mỗi học sinh. Trường Hanoi Academy được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của Anh (Brititsh Standard) và phù hợp tiêu chuẩn của Việt Nam. Đặc biệt năm 2009, Công trình trường Hanoi Academy đã hai lần cùng Archetype (đơn vị tư vấn thiết kế trường Hanoi Academy) được lựa chọn là đơn vị tư vấn có tác phẩm thiết kế độc đáo và nhận giải thưởng cao nhất dành cho những đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu có công trình tại Châu Á và Trung Đông.

 

 

Trường Hanoi Academy với tổng số 120 phòng học tại 6 tòa nhà với diện tích mỗi phòng hơn 50 m2 được thiết kế dành riêng cho các khối mầm non, tiểu học và trung học cơ sở.

Mỗi tòa nhà có các phòng học lớn để tổ chức học những môn năng khiếu, để huấn luyện các khóa học theo khối và để phụ vụ việc thi lấy chứng chỉ quốc tế.

 

 

Các lớp học được thiết kế với hệ thống chiếu sáng, hệ thống thông gió và điều hòa không khí hiện đại, đảm bảo an toàn sức khỏe của học sinh.

Các lớp học đều được trang bị các phương tiện học tập hiện đại như máy chiếu, máy tính nối mạng cho giáo viên và những giáo cụ bổ trợ cho từng bài giảng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất và phù hợp với yêu cầu của một ngôi trường đẳng cấp Quốc tế.

Hơn 70% trên tổng diện tích 26000 m2 của Hanoi Academy là không gian xanh và các vườn hoa, cây xanh thảm cỏ, sân chơi, đường nội bộ giúp các học sinh có cảm nhận khác biệt về môi trường giáo dục thân thiện, thanh bình và lành mạnh. 

 

 

Diện tích còn lại dành cho xây dựng với đầy đủ các khu vực chức năng như: Thư viện, phòng máy tính và thực hành tin học, hệ thống phòng thí nghiệm và thực hành môn, hệ thống các phòng học năng khiếu, nhà biểu diễn, nhà thể thao đa năng, căng tin trường học, nhà điều hành.

Từ ngày 31/10/2014 Trường Song ngữ Hanoi Academy chính thức được bảo vệ bởi Công ty Cổ phần DVBV Thắng Lợi Hà Nội

Đối tác