TRIỂN KHAI BẢO VỆ TỔ HỢP TÒA NHÀ CHUNG CƯ HP THE PRIDE

HP Landmark Tower là tên gọi chung của tổ hợp Tòa nhà The Pride có ký hiệu là TTDV 02 thuộc Khu đô thị mới An Hưng – Hà Nội. Là một trong những dự án trọng điểm của Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát, Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp The Pride đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Bất động sản hiện nay.

 

 

Chủ đầu tư kỳ vọng dự án tổ hợp The Pride sẽ là một thành phố thu nhỏ, đáp ứng hầu hết các nhu cầu của cư dân, tạo nên một môi trường sống mới, hiện đại, năng động cùng những thời khắc thư giãn tối đa và là điểm đến của những tập đoàn hàng đầu trong xu thế phát triển chung của thành phố Hà Nội.

Tổ hợp tòa nhà chung cư The Pride nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài, mặt cắt ngang 40 m, diện tích đất chiếm hơn 20ha đi qua khu đô thị Phùng Khoan, Vạn Phúc, Dương Nội, cắt đường Lê Trọng Tấn nối với vành đai 4 xã Yên Nghĩa (quận Hà Đông).

Tổ hợp tòa nhà chung cư The Pride là công trình bao gồm 04 tòa tháp (không kể tầng hầm), khối tháp 45 tầng được bố trí tại trung tâm công trình. Bốn tòa tháp sử dụng chung một khối đế 6 tầng và một tầng hầm. Tầng 1, 2 bố trí là Trung tâm thương mại, vui chơi giải trí và các khu vực phụ trợ, tầng 3 và tầng 4 bố trí các khu vực đỗ xe và các dịch vụ khác. Tầng 5 được bố trí các khu vực thể thao và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, trường mầm non, bển bơi với diện tích 744 m2 và khu vực hoạt động cộng đồng của cư dân tòa nhà. Tầng 6 là dịch vụ nhà ở, văn phòng cho thuê.

 

 

Tại tổ hợp chung cư The Pride bố trí 14 thang máy hiện đại dành cho các khu vực thương mại, dịch vụ, 28 thang máy dung cho khu vực căn hộ, 14 thang bộ, 4 đường dốc và 2 thang máy nâng hàng. Từ tầng 1 lên tầng 4 và 4 khu vực để xe bố trí đường dốc hai chiều đảm bao cho phương tiện lên xuống thuận tiện.

Tổ hợp tòa nhà chung cư The Priede trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera giám sát tiêu chuẩn cao. Ngoài ra cư dân tòa nhà luôn được đảm bảo an ninh, an toàn 24/24 giờ bởi lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp.ừ 

Từ ngày 29/10/2014 Tổ hợp tòa nhà chung cư HP The Pride chính thức được bảo vệ bởi Công ty DVBV Thắng Lợi Hà Nội.

 

Đối tác