TRIỂN KHAI BẢO VỆ DỰ ÁN DIAMOND FLOWER TOWER

Những tòa cao ốc trọc trời hiện đại luôn là biểu tượng, luôn là nét đặc trưng, niềm tự hào và tạo nên tên tuổi sự phồn thịnh của các đô thị phát triển. Thủ đô Hà Nội 1000 năm văn hiến ngày nay đang trong quá trình xây dựng, hình thành và phát triển. Cùng với sự thay đổi về nhu cầu sử dụng bất động sản ở các phân khúc nhà ở căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại dịch vụ. Sự giao thoa phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại. Thị trường bấ động sản, bên cạnh các chủ đầu tư trong nước là sự tham gia, góp mặt của các chủ đầu tư tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản thế giới. Tất cả đang hàng ngày làm thay đổi bộ mặt của Thủ Đô.

Tháp Hoa Kim Cương, Diamond Flower Tower được xây dựng, phát triển bởi chủ đầu tư trong nước Công ty Cổ phần Handico6, với sứ mệnh và mong muốn tạo dựng một công trình hiện đại với chất lượng cao cấp bậc nhất Thủ Đô nhưng vẫn mang đậm văn hóa tâm hồn và niềm tự hào người Việt. Một dự án có thiết kế để trở thành điểm nhấn thay đổi cảnh quan khu vực. Một dự án có những căn hộ chưng cư cao cấp hiện đại bậc nhất nhưng vẫn phù hợp với thói quen sinh hoạt của người Việt. Một dự án được tạo dựng với đầy đủ tiện ích dịch vụ văn phòng, thương mại cao cấp bậc nhất. Một tòa Tháp Kim Cương rực rỡ trong lòng và trường tồn cùng Thủ Đô.

 

 

Dimond Flower Tower là sản phẩm của sự hợp tác giữa các nhà tư vấn thiết kế hàng đầu của Nhật Bản và Việt Nam. Với những phương án thiết kế được lựa chọn kỹ lưỡng, tối ưu nhất, cùng phong cách đơn giản, tiện dụng trong thiết kế hiện đại đã tạo dựng một Tháp Hoa Kim Cương có kiến trúc khoa học, hiện đại nhưng mang đậm tinh thần Việt.

Diamond Flower Tower là điểm nhấn về thiết kế và chất lượng cho toàn bộ khu vực với độ cao lên đỉnh mái là 176m gồm 38 tầng nổi và 03 tầng hầm (từ tầng 1 - 15 cho thuê diện tích mặt bằng trung tâm thương mại, văn phòng. Khối căn hộ chung cư cao cấp cùng căn hộ penthouse bố trí từ tầng 16 - 36). Khi hoàn thành Diamond Flower Tower - Tháp Hoa Kim Cương sẽ là một tổ hợp chung cư, văn phòng đẳng cấp về chất lượng và phong cách sống hiện đại, là trái tim của khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính.

Tháp Hoa Cương - Diamond Flower Tower thuộc khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính, nằm trongquần thể các khối nhà chung cư hiện đại nhất thành phố Hà Nội. Diamond Flower Tower tọa lạc tại vị trí đắc địa  ngay ngã tư giao cắt giữa tuyến đường Lê Văn Lương và tuyến đường Hoàng Đạo Thúy. Đây không chỉ là hai tuyến đường chính của khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính mà còn là tuyến đường huyết mạch nối liền Quận Hà Đông và các khu đô thị mới phía tây thành phố với các quận nội thành. Tọa lạc tại vị trí trung tâm thuộc quần thể các tòa chung cư cao cấp hiện đại nhất Diamond Flower Tower được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng được quy hoạch bài bản và đồng bộ với đầy đủ tiện tích dịch vụ cuộc sống với chất lượng tốt nhất.

Từ ngày 15/09/2014 Dự án Diamond Flower Tower chính thức được bảo vệ bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi Hà Nội.

 

 

 

Đối tác