KHÁCH HÀNG TRIỂN KHAI MỚI THÁNG 01/2017

TRIỂN KHAI KHÁCH HÀNG MỚI CỦA VSC HÀ NỘI TRONG THÁNG 01 NĂM 2017

 

Trong thời gia qua, VSC Hà Nội đã liên tục duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Do đó, VSC Hà Nội tiếp tục nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của Quý khách hàng. Trong đầu năm mới 2017 Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi Hà Nội đã triển khai công tác bảo vệ tại: Chung cư Home City - Trung Kính Coplex; Công ty TNHH Kuretakeso Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội

1. Chung cư Home City - Trung Kính Complex

Chung cư Home City - Trung Kính Coplex tọa lạc tại tổ 51 Phương Yên Hòa. quận Cầu Giấy. Nằm tại vị trí trung tâm của các Khu đô thị đã hoàn thiện Trung Yên, Nam Trung Yên và Yên Hòa, nơi có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hoàn hảo. Xung quanh Dự án là trung tâm thương mại sầm uất như BigC, Grand Plaza, Keangnam...

 

 

Chung cư Home City gồm 04 tòa tháp V1, V2, V3, V4 có chiều cao 25 - 30 tầng (01 tầng hầm) với chức năng: Trung tâm thương mại - dịch vụ và văn phòng kết hợp nhà ở. Dự án có khối đế 4 tầng liên thông các tòa tạo không gian rộng rãi và thoáng đãng.

Khu căn hộ cao cấp Trung Kính Complex được bố trí ở phần trên với các loại diện tích đa dạng 64,4 - 114m2, thiết kế 2, 3 phòng ngủ, với tổng số 1.222 căn bố trí hợp lý và linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình.

 

2. Công ty TNHH Kuretakeso Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội

Đến với Hà Nội, du khách không thể không nhắc đến một nơi nghỉ ngơi yên tĩnh mà không kém phần nhộn nhịp, một  nghỉ dưỡng kết hợp với phong cách Nhật Bản - Đất nước Hoa Anh Đào - Nơi nổi tiếng về chất lượng kết hợp với nét hiện đại của một trung tâm thành phố lớn - không đâu khác đó chính là Kuretakeso Hotel - 84 Thợ Nhuộm.

Tọa lạc tại vị trí gần trung tâm Thủ đô, Kuretakeso Hotel không chỉ là một nơi cho khách Business mà còn là nơi lý tưởng cho khách tham quan. Nằm trên truyến phố Thợ Nhuộm, nối hai tuyến đường lớn thuận tiện cho việc đi lại, Kuretakeso Hotel mang một vị trí lợi thế hơn nhiều so với các khách sạn 3 sao khác.

 

 

 

 

Đối tác