Bằng khen
Quảng cáo
CÔNG TY CP DVBV THẮNG LỢI HÀ NỘI GIAO HỮU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 2/9/2012

      Nhân dịp kỷ niệm Cách mạng tháng tám và chào mừng Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2/9/2012. Sáng ngày 12/08/2012 Công ty CP DVBV Thắng Lợi Hà Nội đã tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa hai khối Văn phòng và khối Chỉ huy Quản lý, nhằm động viên khích lệ tinh thần đoàn kết, tạo môi trường rèn luyện sức khoẻ nâng cao thể chất cho cán bộ công nhân viên tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm 2012.

     Tham dự buổi giao hữu có ông Lường Văn Pun – Giám đốc công ty CP DVBV Thắng Lợi Hà Nội, ông Phạm văn Thanh – Trưởng phòng nghiệp vụ, ông Nguyễn Hữu Đại – Trưởng phòng HCNS. Ngoài ra còn có đông đảo các cán bộ CNV, người thân đến để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ hai đội.

Hai đội trao cờ lưu niệm

Khối Văn Phòng ra sân với trang phục vàng đen, Khối Chỉ huy Quàn lý ra sân với trang phục áo đỏ quần trắng
 

Với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi nhưng cả hai đội đã thi đấu quyết liệt ngay từ phút đầu hiệp một. Đội khối Văn phòng các cầu thủ vượt trội  về kỹ thuật cá nhân, phối hợp bóng tốt hơn đội khối Chỉ huy Quản lý. Kết thúc hiệp một đội khối Văn phòng đã ghi hai bàn thắng dẫn trước đội khối Chỉ huy Quản lý. Sau thời gian nghỉ giữa hai hiệp, hai đội bước vào thì đấu hiệp hai, với thể lực hơn hẳn khối Văn phòng các cầu thủ đội Chỉ huy Quản lý đã ghi hai bàn san bằng cách biệt. Tưởng chừng như trận đấu kết thúc với tỷ số hoà 2-2, nhưng bất ngờ gần cuối hiệp hai trong tình huống tấn công trung lộ đội khối Văn phòng đã ghi bàn thắng quyết định trận đấu.

Trận đấu khép lại với kết quả 3 – 2 nghiêng về đội khối Văn phòng. Trận đấu kết thúc trong không khí giao hữu đoàn kết, vui vẻ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cầu thủ cũng như các cán bộ công nhân viên đến cổ vũ cho cả hai đội. Giao hữu bóng đá nói riêng và phong trào văn hoá, thể thao nõi chung là một trong những hoạt động quan trọng của công ty CP BVDV Thắng Lợi Hà Nội góp phần tạo ra môi trường làm việc thân thiện tươi trẻ. Đây cũng là điều mà ban lãnh đạo công ty CP DVBV Thắng Lợi Hà Nội mong muốn đem lại cho cán bộ công nhân viên của mình.

Thêm một số hình ảnh về trận giao hữu bóng đá:


                                        Cầu thủ hai đội bắt tay trước trận đấu

                                       Một pha tấn công của khối Văn phòng

Thông qua trận giao hữu bóng đá giữa hai khối Văn phòng và Chỉ huy Quản lý, hai khối đã có thêm cơ hội giao lưu, gắn kết hoạt động của Đoàng thanh niên, cũng như có thêm điều kiện trao đổi thêm về nghiệp vụ, kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động của công ty CP DVBV Thắng Lợi Hà Nội.

CÁC TIN KHÁC
Đối tác